ส่งข้อความ
บ้าน

GEO-ALLEN CO.,LTD. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท
จีโอ-อลเลน

ฉลองวันครบรอบ 21 ปี

บริษัท จีโอ-แอลเลน จํากัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นในปี 2002 ณ เมืองซูโจว จังหวัดจางซู ห่างจากเซี่ยงไฮ้ 80 กิโลเมตร ซูโจวเป็นเมืองสวยงาม ที่ได้รับฉายาว่า "สวรรค์บนแผ่นดิน" มีประวัติศาสตร์มากกว่า 2500 ปี
ในเดือนพฤษภาคมนี้ จีโอแอลเลนจะฉลองวันครบรอบ 17 ปี ในช่วง 17 ปีที่ผ่านมา จีโอแอลเลนได้เติบโตเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงในโลกโรงงานผลิตและทีมบริการหลังการขายด้วยการได้รับการรับรอง ISO9001 ของ DNV และการพัฒนามานาน 15 ปี จีโอ-อัลเลน ได้รับการยอมรับมากขึ้นในสาขาของเรา
ตลาดของ Geo-Allen ครอบคลุมเกือบทั้งโลก รวมถึงยุโรปตะวันตกและตะวันออก อเมริกาเหนือและใต้ เอเชีย แอฟริกาและโอเชียเนีย
ด้วยการปฏิบัติตามนโยบาย บริการดีที่สุด / คุณภาพดีที่สุด / ราคาดีที่สุดจีโอเอเลนได้รับชื่อเสียงสูงจากลูกค้าของเรา
Geo-Allen ไม่เคยหยุดขยายและพัฒนา สินค้าของมันตอนนี้รวมถึง UAVs, อุปกรณ์ GNSS, สถานีรวม, เทโอโดลิต, ระดับอัตโนมัติ, เครื่องมือเลเซอร์, และเกือบทุกชนิดของอุปกรณ์เสริม.ฝ่ายวิจัยและพัฒนาของเรามีความสามารถสูง ในการออกแบบและผลิตสินค้าใหม่ โดยใช้คําถามพิเศษของลูกค้า หรือความคิดของเราเองในระยะเวลาที่สั้นมากเรามีสิทธิบัตรที่ได้รับการอนุมัติหลายอัน สําหรับผลิตภัณฑ์ที่เราได้ออกแบบ และเรากําลังอยู่ในกระบวนการในการสมัครเพื่อเพิ่มมากขึ้น
ด้วยเป้าหมายของเรา ความทันเวลา คุณภาพ ความเข้มข้น และการบริการ (P/Q/R/S), Geo-Allen มีวิสัยทัศน์ของอนาคตที่สวยงามยิ่งกว่านี้ Geo-Allen กําลังมองไปข้างหน้าเพื่อปีใหม่ที่สว่างในปี 2017 กับเพื่อนๆของเราทั่วโลก
 
เว็บไซต์อื่นๆ: www.geoallen.cn
www.geoallen.net
www.geo-measure.com
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
Geo-Allen Co. , Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2545 ในเมืองซูโจวมณฑลเจียงซูในปีที่ผ่านมา Geo-allen ได้เติบโตขึ้นจนกลายเป็น บริษัท ที่มีชื่อเสียงระดับโลกด้วยทีมงาน R&D แผนกการค้าการประชุมเชิงปฏิบัติการการผลิตและทีมงานบริการหลังการขายด้วยใบรับรอง ISO9001 ของ DNV และการพัฒนา 17 ปี Geo-Allen ได้รับการยอมรับมากขึ้นเรื่อย ๆ ในสาขาของเรา
ตลาดของ Geo-allen เกือบจะครอบคลุมทั่วโลกรวมถึงยุโรปตะวันตกและตะวันออก, อเมริกาเหนือและใต้, เอเชีย, แอฟริกาและโอเชียเนีย
Geo-Allen ไม่เคยหยุดขยายและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ในปัจจุบัน ได้แก่ UAVs, อุปกรณ์ GNSS, สถานีทั้งหมด, กล้องสำรวจ, ระดับอัตโนมัติ, เครื่องมือเลเซอร์และอุปกรณ์เสริมเกือบทุกชนิดแผนก R&D มีความสามารถสูงในการออกแบบและผลิตผลิตภัณฑ์ใหม่ตามการสอบถามพิเศษของลูกค้าหรือความคิดของเราเองในช่วงเวลาสั้น ๆเราถือสิทธิบัตรที่ได้รับการอนุมัติหลายรายการสำหรับผลิตภัณฑ์ที่เราออกแบบและเราอยู่ในขั้นตอนของการยื่นขอเพิ่มเติม
Geo-Allen รอคอยอนาคตที่สดใสกับเพื่อน ๆ ของเราทั่วโลก
GEO-ALLEN CO.,LTD. GEO-ALLEN CO.,LTD. GEO-ALLEN CO.,LTD. GEO-ALLEN CO.,LTD.
1 2 3 4
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : GEOALLEN

ไม่มีพนักงาน : >100

ปีที่ก่อตั้ง : 2002

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

จีน GEO-ALLEN CO.,LTD. รับรอง จีน GEO-ALLEN CO.,LTD. รับรอง